Sản phẩm rượu Cheval Quancard Reserve Bordeaux Red – RVP03

146 51 Sản phẩm rượu Cheval Quancard Reserve Bordeaux Red   RVP03

Đựng trong thùng gỗ sồi:

Bordeaux AOC đỏ là sự lựa chọn đầu tiên của các tầu xuất khẩu vùng Bordeaux. Nó là sự thể hiện hoàn hảo cho thấy Quancard là chuyên gia trong lĩnh vực thông qua bao bì hướng tới người tiêu dùng trẻ tuổi, với những đường nét và thiết kế của sản phẩm. BIểu tượng của Cheval Quancad được định vị rõ ràng tren vỏ chai nhằm thu hút cái nhìn của khách hàng ngay lập tức. Với loại rượu mới này, nhà sản xuất đã gửi một sự hoàn hảo đến cho khách hàng như một sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng.

Hương vị:

Rượu Bordeaux Quancard Reserve là loại rượu vang hảo hạng màu sẫm, Nó thu hút ngay lập tức với hương quả đỏ chín mềm đáng yêu và được củng cố bằng hương vani. Khẩu vị cân bằng hoàn hảo với kết thúc bằng vị chát nhẹ nhàng.

Thức ăn kết hợp:

Lý tưởng nhất khi dùng một mình, ở nhiệt độ trong phòng, trong lúc thư giãn. Nó cũng là sự kết hợp hoàn hảo với một bữa ăn với thịt sốt và phomai tươi.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>